Giao diện người dùng – Phần 2: GUI, KIT iOS

Tiếp theo của Phần 1 – Giao diện người dùng, Phần 2 này Konkeri sẽ gửi tới các bạn các bộ UI: GUI, KIT, của HĐH iOS 8, iOS 9, Icon Grid, Mockup Templates, Vector Wireframing Toolkit, Sketch.

Giao diện người dùng UI tiếp theo Phần 2

Hôm nay mình sẽ giới thiệu bộ GUI cho các HĐH từ IOS 8 + 9 IOS UI KIT, Sketch và định dạng PSD, AI, kèm theo một bộ chất lượng cao iPhone 6 và iphone 6s và mô hình hiển thị là vector! Tất cả được đóng gói, để anh em tiện tải về! Riêng bộ GUI cho iOS 7, iOS 6, iOS 5 các bạn có thể tìm bên dưới trong phần link tải của nhóm Teehanlax tuy nhiên mình nghĩ nó đã không còn phù hợp tại thời điểm này nữa!

KIT iOS8 UI được thực hiện khá hoàn chỉnh, từ biểu tượng ứng dụng với giao diện ứng dụng nhỏ khác cũng đã được thiết kế và mỗi dòng, biểu tượng, bố trí này là vector, tôi thực sự rất ngưỡng mộ phần giao diện người dùng này của các nhà thiết kế KIT và chúng ta hãy cảm ơn họ rất nhiều vì đã giúp chúng ta tiến nhanh hơn, đẹp hơn tới ứng dụng của mình!

Một số hình ảnh:

Giao dien nguoi dung p2

Giao dien nguoi dung p2_2

Giao dien nguoi dung p2_4

Giao dien nguoi dung p2_3

Giao dien nguoi dung p2_6

iOS 8 GUI PSD (iPhone 6) .PSD .Sketch by TeehanlaxiOS-8-GUI-PSD-(iPhone-6) iOS-8-GUI-PSD-(iPhone-6)_2

Link đownload: iOS 8 GUI PSD (iPhone 6) by Teehanlax hiện nay nhóm này đã ngừng hoạt động tuy nhiên các phiên bản từ iOS 8 của nhóm vẫn cho người dùng tải về miễn phí gồm cả các bản iOS 5, iOS 6 và iOS 7 có cả file .PSD lẫn .Sketch cho cả iPhone lẫn iPad, các bản có thể tìm thấy toàn bộ tại đây

IOS 9 UI KIT (.PSD) iphone 5, iphone 6, iphone 6 Plus By Oz Pinhas

igiao dien nguoi dung

Link đownload: .PSD

IOS 9 UI KIT (.PSD) by MengToUI

Link đownload: .Sketch by MengTo

<

p style=”text-align: right;”>Nguồn: Tổng hợp Internet

Giao diện người dùng – Phần 2: GUI, KIT iOS
5 (100%) 1 vote

Giao diện người dùng – Phần 2: GUI, KIT iOS

1 phản hồi

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.