Công cụ thiết kế App miễn phí tốt nhất

Dù bạn đang thiết kế ứng dụng cho iOS, Android, cả hai hay chỉ một nền tảng, trên mạng có hàng tấn nguồn tài nguyên tuyệt vời, trả phí có, miễn phí có. Nhưng… cái nào thực sự tốt cho công việc của bạn? Tôi sẽ giới thiệu với bạn một số công cụ thiết kế App tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng biến ý tưởng của mình thành ứng dụng – Tất cả đều miễn phí. Các phần mềm và công cụ trả phí mình sẽ giới thiều vào loạt bài viết sau. Ah, và nếu bạn đang tìm kiếm để học thiết kế ứng dụng hoặc tăng cường kỹ năng của bạn, hãy theo dõi series hướng dẫn này Làm thế nào để xây dựng một ứng dụng (Đang cập nhật).

Công cụ thiết kế App miễn phí tốt nhất:

Marvel (iOS, Android)

marvel

Ứng dụng Marvel biến các phác thảo đơn giản trên giấy vào tương tác, nguyên mẫu tappable cho phép bạn giới thiệu về ý tưởng của ứng dụng và chia sẻ với những người khác.

  • Nó tương thích với các file psd, vì vậy không cần phải chuyển đổi các thiết kế của bạn trước khi tải lên.
  • Các trình duyệt web kiểm tra mẫu của bạn bằng cách mô phỏng các thiết bị để bạn nhìn thấy nó trong thực tế trông như thế nào..
  • Công cụ tạo mẫu này bao gồm các hình ảnh động tùy chỉnh và mờ dần giữa các màn hình, cho những kinh nghiệm tạo mẫu thực tế nhất.

Invision (iOS, Android)

invision

Invision là một web miễn phí và công cụ tạo mẫu di động có sẵn cho cả iOS và nền tảng Android. công cụ tạo mẫu này có một hệ thống nhận xét đầy đủ, cùng với thông báo và cập nhật trạng thái, vì vậy tất cả các thành viên của một nhóm nghiên cứu có thể nhìn thấy dự án mà không cần phải hỏi.

  • Cùng với khả năng làm việc trực tuyến trên thời gian thực (real time) giúp cả nhóm có thể làm việc từ xa mà không cần gặp nhau nhiều..
  • Invision bao gồm các công cụ thiết kế đầy đủ và tương tác trong thời gian thực.
  • Với nhiều tính năng tốt nhất. Hãy cùng khám phá.

PopApp (iOS, Android)

pop

Nếu bạn thích Marvelapp nhưng bạn muốn có một nguyên mẫu làm việc trên thiết bị Android của bạn, lựa chọn nào tốt hơn PopApp.

PopApp bắt đầu với hình ảnh của bản phác thảo ứng dụng vẽ tay của bạn và liên kết chúng với nhau trên điện thoại của bạn. Bạn sẽ không bị giới hạn bởi những gì các ứng dụng có thể tạo ra bằng mắt, nguyên mẫu vẽ của bạn sẽ hoạt động trên bất kỳ thiết bị nào.

Laudable Apps (iOS)

laudableapps

Nếu bạn đang bí ý tưởng, bạn đang tìm kiém nguồn cảm hứng cho những thiết kế Apps của mình, hãy ghé qua đây, tại đây họ giới thiệu tất cả các mãu thiết kế iOS tốt nhất và có sẵn các ví dụ về thiết kế phẳng, bạn có thể sử dụng các mẫu thiết kế tuyệt vời này để thiết kế các ứng dụng tiếp theo của bạn.

Trang web này không phải là ở định dạng bài viết, có nghĩa là nó chủ yếu giới thiệu vẻ đẹp của các mockup thay vì bogging với rất nhiều text và các nội dung không cần thiết khác.

Android Patterns (Android)

patterns

Trang web này phân loại hàng tấn các mẫu thiết kế Android. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mới và khác biệt hay chỉ là một cái gì đó khác để bắt đầu, bạn có thể ghé qua thư viện mẫu thiết kế của họ để có một cái nhìn mới.

Tuts + (iOS, Android)

tuts

Tuts + là một thư viện khổng lồ của các bài hướng dẫn từ tất cả mọi thứ. Và thật là may mắn, họ cũng có cả một phần dành riêng cho thiết kế di động với các bước hướng dẫn thiết kế trực quan. Ngoài ra, Tuts + có một thư viện khổng lồ của sách điện tử và các nguồn tài liệu khác rất tốt, vì vậy nếu bạn muốn biết thêm thông tin về một chủ đề thì bạn cũng dế dàng tìm được.

Adobe Kuler (iOS, Android)

kuler

Bạn đang không thể quyết định nên sử dụng màu sắc nào? Hãy sử dụng Adobe Kuler (có cả ứng dụng cho bất kỳ thiết bị cũng như trên trình duyệt) để có một bức ảnh của một cái gì đó với một bảng màu mà bạn thích, và để cho nó chọn các màu bổ sung tốt nhất từ các bức ảnh.

Ngoài ra, bạn có thể chọn một bảng màu trước khi thực hiện từ thư viện các màu sắc phổ biến của họ để có được một bảng màu ưng ý ngay lập tức. Không còn phải vật lộn để tìm kiếm màu phù hợp và nhanh chóng chỉ cho khách hàng màu họ muốn.

Theo: Megan Holstein

Công cụ thiết kế App miễn phí tốt nhất
4.8 (96.8%) 25 votes

Công cụ thiết kế App miễn phí tốt nhất

4 Bình luận

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.