Adobe Preview – Ứng dụng xem trước thiết kế trên Mobile, Tablet

Adobe Preview là gì?

Giới thiệu

Adobe Preview là ứng dụng đồng hành cùng với Photoshop CC 2015, nó là cách nhanh nhất để xem trước thiết kế – một cách chính xác và cùng một lúc trên nhiều thiết bị iOS (Đây là điều đáng tiếc vì hiện tại nó chưa có phiên bản chạy trên thiết bị Android), có một giải pháp thay thế rất phù hợp khác là sử dụng ứng dụng Ps Play, một ứng dũng xem trước thiết kế cũng rất mạnh mẽ. Hãy cùng thiết kế các trang web và các ứng dụng di động từ Photoshop với Adobe Preview!

Trong tất cả các ứng dụng hỗ trợ thiết kế, một ứng dụng vô cùng hữu ích để sử dụng trong bất kỳ dự án sáng tạo đồ họa Photoshop CC là Adobe preview CC. Lần đầu tiên tôi gắn tài khoản của tôi (Adobe ID), nó làm việc rất tốt. Tôi rất hạnh phúc khi cuối cùng cũng có thể kết nối máy tính với cả iPad và iPhone của tôi. Nó sẽ là tuyệt vời cho thiết kế ứng dụng, website hay vẽ vời.

Một số hình ảnh

Adobe-Preview-1 Adobe-Preview-2

Hướng dẫn sử dụng

  • Bạn có thể kết nối Preview với Photoshop bằng cách sử dụng kết nối USB hoặc sử dụng mạng Wifi.
  • Lần đầu tiên kết nối thì trong phần Device Preview của Photoshop thì bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng Preview:
  • Adobe-Preview-3Để kết nối Preview CC với Photoshop CC 2015 (mình nhấn mạnh là phải sử dụng Photoshop CC 2015 nó mới hỗ trợ, bản thấp hơn sẽ không chạy) thông qua mạng Wifi đòi hỏi bạn phải có tài khoản Adobe ID và đăng nhập trên Photoshop CC và ứng dụng Preview trên điện thoại/máy tính bảng. Chú ý là máy chạy Photoshop và thiết bị chạy Preview như điện thoại, máy tính bảng, … phải dùng chung một mạng Wifi.
  • Có bao nhiêu thiết bị có thể kết nối với Photoshop CC qua ứng dụng Preview: theo như công bố của hãng Adobe thì họ không giới hạn số lượng thiết bị kết nối, mình mới thử 3 thiết bị chạy iOS thì thấy OK, chưa thử nhiều hơn, tuy nhiên việc kết nối nhiều thiết bị cùng lúc đòi hỏi tốc độ mạng Wifi của bạn phải khoẻ và ổn định nếu không sẽ chậm hoặc bị lag :v
  • Các vấn đề thắc mắc xem chi tiết tại trang hỗ trợ của hãng Adobe

Tải về cho thiết bị iOS

Adobe Preview – Ứng dụng xem trước thiết kế trên Mobile, Tablet
Đánh giá bài viết!

Adobe Preview – Ứng dụng xem trước thiết kế trên Mobile, Tablet

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.