5 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad (6/1/2017)

5 ứng dụng miễn phí

Đây là danh sách 5 ứng dụng tính phí đang được các nhà phát triển ứng dụng chia sẻ miễn phí cho iPhone, iPad, không có cách nào để biết hộ cho tải miễn phí trong bao lâu, việc thay đổi này có thể diễn ra trong vài giờ hoặc vài ngày. Do đó các bạn hãy nhân tay “Nhận” lấy ngay trước khi chúng bị tính phí trở lại. 5 ứng dụng miễn phí:

Chú ý: Nếu bạn thấy ứng dụng nào không tìm thấy hoặc vẫn đang tính phí, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ hoặc Canada để tải về nhé! Tham khảo cách chuyển tại đây

 

1. MagicShrink

Trước khi miễn phí có giá: $1.99.

Ứng dụng giúp bạn nén dung lượng các bức ảnh JPEG trong iPhone, iPad xuống ~10% giúp bạn tiết kiệm một khoảng đáng kể không gian lưu trữ trong máy, với các thuật toán thông minh của ứng dụng bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng ảnh sau khi bị nén. Nếu bạn không quá quan tâm tới chất lượng cao nhất của bức ảnh, bạn có thể sử dụng mức nén cao hơn để giảm được nhiều dung lượng hơn cho máy.

Tải về MagicShrink

 

2. Degry

Trước khi miễn phí có giá: $0.99.

Degry là ứng dụng dự báo thời tiết cho tất cả các thành phố trên thế giới, khi mở ứng dụng nó sẽ xác định vị trí chính xác của bạn ở đâu và thông báo chi tiết về thời tiết tại địa điểm đó ( thời tiết từng giờ trong ngày). Ngoài ra ứng dụng còn cho phép bạn xem thời tiết của ngày này trong những năm trước vd: hôm nay là 7/1/2017 bạn có thể xem lại thời tiết ngày này của năm 2016,2015,2014,… của địa điểm bạn đang đứng hay thành phố bạn lựa chọn

Tải về Degry

 

3. File Pro

Trước khi miễn phí có giá: $2.99.

Ứng dụng có hơn 1 triệu lượt tải về, dễ dàng sử dụng và mạnh mẽ trong việc quản lý các tập tin và tài liệu. Nhập tài liệu từ PC/Mac, email, Dropbox, iCloud, Box.net,… qua FTP và Wifi, đọc và scan file PDF, mở file RAR, tập tin CBR và rất nhièu định dạng khác.

Tải về File Pro

 

4. Worthy

Trước khi miễn phí có giá: $4.99

Ứng dụng quản lý tài chính đơn giản và minh bach, theo dõi cả các tài khoản mạng của bạn, giúp bạn tạo các báo cáo thu nhập và chi phí theo thể loại và thời gian.

Tải về Worthy

 

5. Dramatic Black & White

Trước khi miễn phí có giá: $1.99

Ứng dụng Dramatic Black & White giúp bạn tạo ra các bức ảnh đen trắng nghệ thuật, ứng dụng được tạp chí MacWorld’s trao giải App Gems of the Year Award năm 2011.

Tải về Dramatic Black & White

5 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad (6/1/2017)
5 (100%) 3 votes

5 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad (6/1/2017)

| Deals | 0 Comments

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.