5 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad (10/1/2017)

5 ứng dụng miễn phí

Đây là danh sách 5 ứng dụng tính phí đang được các nhà phát triển ứng dụng chia sẻ miễn phí cho iPhone, iPad, không có cách nào để biết hộ cho tải miễn phí trong bao lâu, việc thay đổi này có thể diễn ra trong vài giờ hoặc vài ngày. Do đó các bạn hãy nhân tay “Nhận” lấy ngay trước khi chúng bị tính phí trở lại. 5 ứng dụng miễn phí:

Chú ý: Nếu bạn thấy ứng dụng nào không tìm thấy hoặc vẫn đang tính phí, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ hoặc Canada để tải về nhé! Tham khảo cách chuyển tại đây

1. Weather Gods

Giá bạn đầu: $1.99

Ứng dụng kiểm tra thời tiết rất hay, từ đồ họa cho đến hiệu ứng âm thanh đều rất thú vị. Đặc biệt ứng dụng hỗ trợ cả tiếng Việt.

Download Weather Gods

2. midimux

Giá ban đầu: $6.99

 

Thiết bị giúp bạn kết nối giữa các thiết bị iPhone, iPad với các máy chạy Windows PC sử dụng dây chuẩn USB to lightning hoặc cáp 30 pin.

Download midimux

3. Backup Contacts

Giá ban đầu: $0.99.

Ứng dụng này giúp bạn sao lưu nhanh chóng tất cả các địa chỉ liên lạc trong danh bạ của bạn, nhanh chóng gộp các địa chỉ trung lặp, xoá nhanh nhiều địa chỉ hoặc một số địa chỉ riêng lẻ.

Download Backup Contacts

4. Photo Cleaner

Giá ban đầu: $0.99.

Download Photo Cleaner

Continual

Giá ban đầu: $7.99.

Ứng dụng cho phép bạn đăng tải mọi video với chiều dài không giới hạn lên Instagram Stories (bình thường giới hạn video dài nhất 10s).

Download Continual

5 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad (10/1/2017)
Đánh giá bài viết!

5 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad (10/1/2017)

| Deals | 0 Comments

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.