10 lý do phổ biến khiến ứng dụng không được phê duyệt trên App Store

Apple cập nhật 10 lý do mới nhất mà những ứng dụng bị từ chối khi đưa lên Appstore. Trong đó nhiều nhất là các lý do về Hiệu xuất hoạt động của ứng dụng, bạn sẽ không thể đưa một ứng dụng lên Appstore nếu như nó đang còn các lỗi như Crashe và Bug, lỗi liên kết hỏng (Broken Links), lỗi nội dung chưa đầy đủ, giao diện người dùng UI kém chất lượng và không đảm bảo các nguyên tác của Apple; Lý do về việc bổ sung thông tin cần thiết: thông tin ở đây bao gồm các thông tin về sản phẩm của bạn, thông tin về hướng dẫn sử dụng sản phẩm như hình ảnh, video demo, thông tin liên lạc, hỗ trợ sản phẩm,… cũng là những nguyên nhân lớn dẫn đến việc ứng dụng của bạn bị từ chối.

10-ly-do-bi-tu-choi-tren-appstore

Appstore là chợ ứng dụng tốt nhất hiện nay, nó không nhiều ứng dụng như Playstore bới chính sách và quy chình kiểm duyệt khắt khe của Apple. Tuy nhiên khách hàng của Appstore lại được đánh giá là tiềm năng và chịu chi hơn rất nhiều so với các chợ ứng dụng khác và đây là lý do mà rất nhiều nhà phát triển ứng dụng đang cố gắng để đưa ứng dụng của mình lên chợ này càng nhanh càng nhiều tiền :). Chúc anh em làm app may mắn và nhanh chóng đưa được ứng dụng của mình lên Appstore!

Tổng số phần trăm của những ứng dụng bị từ chối

  • 67% Top 10 lý do
  • 33% Những lý do khác ( dưới 3%/lý do)

rejectionsrejections

Top 10 lý do ứng dụng bị từ chối trong khoảng thời gian 7 ngày tính đến ngày 10 tháng 10 năm 2016.

Theo Apple

10 lý do phổ biến khiến ứng dụng không được phê duyệt trên App Store
5 (100%) 5 votes

10 lý do phổ biến khiến ứng dụng không được phê duyệt trên App Store

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.