10 eBooks tốt nhất dành cho các Designer

Khi mới bắt đầu vào nghề thiết kế, cũng như các bạn mình cũng rất bỡ ngỡ và gần như không có nhiều tài liệu cũng như người hướng dẫn để biết phải bắt đầu từ đâu, như thế nào. Với sự phát triển của internet và nghề thiết kế nay đã có nhiều sự chia sẻ hơn và với những kinh nghiệm đã đi qua, mình biết rằng nghề thiết kế ngoài những đỏi hỏi về năng khiếu và trình độ thẩm mỹ ra, bạn cần trang bị cho bản thân những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ đơn giản cho đến phức tạp. Đó là những kiến thức sẽ đồng hành cùng với bạn trong suốt quá trình theo đuổi nghề này. Đó là lý do vì sao bạn cần đọc những ebooks tốt nhất dành cho các Designer này!

10 eBooks tốt nhất dành cho các Designer

Chú ý tất cả eBooks này hoàn toàn miễn phí, một số trang yêu cầu bạn phải đăng ký tài khoản miễn phí hoặc cung cấp email để nhận sách do đó là tài liệu bản quyền, nếu các bạn ngại đăng ký để nhận sách từ trang của họ có thể comment và để lại email bên dưới, mình sẽ gửi cho tài liệu mình đã tải về.

Trên mạng chúng ta sẽ tìm thấy hàng ngàn cuốn sách dành cho thiết kế, bắt đầu với kiểu chữ, wireframes, thiết kế logo và thiết kế ứng dụng. Tất cả những cuốn sách bạn có thể tìm thấy ở Amazon hay Apple Store. Nhưng bạn biết rằng không có gì đảm bảo rằng việc đặt mua sẽ có ích hoặc bạn sẽ học được điều gì mới. Đôi khi ebooks có giá từ $ 10 đến $ 50 và nhiều hơn nữa.

Tôi đã thu thập một danh sách nhỏ của sách điện tử mới nhất cho các nhà thiết kế. Hy vọng các bạn sẽ thích!

Hướng dẫn tạo Wireframing

the-guide-to-wireframing

Một bạn đồng hành hoàn chỉnh để làm wireframe, hướng dẫn bạn thông qua lý thuyết và thực hành việc tạo ra các thiết kế chiến thắng trên mọi giai đoạn trong quá trình phát triển sản phẩm – một cuốn sách để bạn bắt đầu.

Pixel Perfect Chính xác Handbook

pixelperfection

Một cuốn sổ tay toàn diện về thiết kế kỹ thuật số bao gồm nhiều kiến thức được tích luỹ trong quá trình làm việc tập thể.

Sổ tay Aid Creative

kooroo

Sổ tay các lời khuyên bất thường để nuôi dưỡng kỹ năng sáng tạo của bạn, tăng cường trí tuệ sáng tạo của bạn và nuôi dưỡng cảm hứng cá nhân.

Thiết kế cho Web

theweb

Đây eBook miễn phí để khám phá lĩnh vực thiết kế web từ nghiên cứu cho đến công cụ cần thiết để bạn có thể làm chủ được công việc này.

Thiết kế đồ họa cho các tổ chức phi lợi nhuận

design

Ebook tập trung vào việc thiết kế và thực hành tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận.

Hướng dẫn chiến lược Marketing App

app-guide

Ebook chỉ cho bạn cách đưa ứng dụng của mình lên các cửa hàng ứng dụng (Apps store). Các bước hướng dẫn miễn phí theo kiểu step by step giúp bạn dễ dàng trong việc tiếp thị ứng dụng di động.

Xác định các yêu cầu ứng dụng trong vòng 20 phút

app-define

Ebook này có tất cả các yêu cầu, các mẫu thông minh giúp đơn giản hóa công việc của bạn.

3 lý do để sử dụng công nghệ Multi-Flatform

ebooks cho designer

Nếu công ty bạn xây dựng ứng dụng APP trên đa nền tảng (Multi-Platform) bạn cần đọc ngay ebook này.

logodesign

Tìm hiểu những điều cơ bản của một Logo, quy tắc tạo ra một logo, màu sắc và kiểu chữ. Tìm ra điều bạn nên cố gắng và tránh, hãy cùng nhìn vào một số mẫu thiết kế awesomely xấu.

Thiết kế UX cho Startups

uxdesign

Thiết kế UX cho các dự án khởi nghiệm hoặc các công ty khởi nghiệp Startup. Sách gồm 127 trang với những lời khuyên từ cuộc sống thực tế dựa trên 60 công cụ thiết kế UX.

Theo despreneur.com

10 eBooks tốt nhất dành cho các Designer
5 (100%) 12 votes

10 eBooks tốt nhất dành cho các Designer

| eBooks | 0 Comments

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.